ป้อนซีรีแล็ค

มีแม่คนไหนป้อนซีรีแล็คลูกก่อน6เดือนไหมค่ะ บ้านนี้แม่แฟนบอกว่าจะป้อนตอนน้อง4เดือน จะได้ไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

เราไม่ให้กินเลยค่ะ แม่แฟนเคยป้อนกล้วตอนน้อง3เดือน เราเลยว่า ไม่ให้กินแล้วนะ 6เดือนก่อน เมื่อวานเค้าจะให้ลูกเรากินส้ม เราเลยบอกไปว่า ไม่ให้กินจะบ้าหรอ เด็ดขาดคะลูกเรา