สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

มีแม่คนไหนน้องสาวมีกลิ่นเหม็นมั้ยค่ะ คือบ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาน้องสาวมีกลิ่นเหม็นค่ะ ่ตกขาวก็สีปกติ แต่ทำไมน้องสาวมีกลิ่นแรง แม่ๆแก้ไขกันยังไงบ้างค่ะ คือแม่บ้านนี้กังวนมาก ไม่มั่นใจไม่กล้าไปนั่งเล่นกะใครเลย

1 ตอบกลับ

บอกหมอขอยามาสอดเลยคะ หมอที่ฝากครรภ์ด้วยนะคะ