มีแม่คนไหนท้องเพิ่งแตกลายตอนอายุครรภ์34สัปดาห์บ้างคะ นี่คิดว่ารอดแล้วแต่ก็ไม่รอดคะ ?

33 ตอบกลับ

เรารอดยังคลอดค่า ช่วงปลายๆก็ลุ้นเหมือนกัน มันขยายไวสุดๆๆๆๆ

แตกประมาณ วีคที่ 35-36 ค่ะ บำรุงตั้งแต่รู้ว่าท้องไม่รอดค่ะ😭😭

แตกตอน34w แตกสะโพกกับก้น นึกว่าจะรอด แต่ท้องยังไม่แตกจ้า

ทาครีมตลอดแต่ไม่รอดคะ เข้า Weekที่29ขึ้นนี้แตก และคันมากคะ

บ้านนี้ท้องไม่แตกค่ะ แต่แตกที่ต้นขา กับก้นค่ะ 😭😭

เราไม่แตกค่ะ หนังหนาท้องหนาค่ะ ท้องสองแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้แตกตอน37wจ้าไม่รอดเหมือนกัน

ท้องไม่แตก แต่นมนี่เป็นลายแทงเลยค่ะ

บ้านนี้ลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะรอดใม

บ้านี้ท้องไม่แตก แต่แตกที่ขาแทน