ท้องคนที่2รู้เหนื่อยเพลียมากค่ะ

มีแม่คนไหนท้อง2แล้วเหนื่อยมากๆไหมคะบ้านนี้ท้อง2อยู่เฉยๆก็เหนื่อยเพลีย 😅😅

1 ตอบกลับ

ร่างกายเราจะอ่อนแอกว่าท้องแรก น่าจะปกตินะคะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่วบายใจลองไปหาหมอดูค่ะ

3y ago

เค้าก็เป็น ตอนแรกว่าจะทำงานถึงอาทิตย์สุดท้ายก่อนกำหนดคลอด ไปๆมาๆ ลาก่อนคลอดเป็นเดือน เพราะเดือนขึ้นบรรไดที่ทำงานไม่ไหวนี่ลามา 3 อาทิตย์แล้วยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย