ฉีดวัคซีนแค่เข็มเดียวพึ่งรุ้ว่าท้อง

มีแม่คนไหนฉีดวัคซีนเข็มแรกไปแล้ว พึ่งมาทราบว่าตั้งครรภ์ทีหลังไหมค่ะ ของเราฉีดไปเข็มนึงมาทราบว่าตั้งครรภ์แล้วเข็ม2ก็ไม่ได้ฉีดอีกเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเหมือนเราบ้างไหมค่ะที่เลิกฉีดเข็ม2ค่ั

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ ปบ่อยมาตั้งนานไม่ท้อง ฉีดวัคซีนเข็มแรกมาเลยคะ