อ้วน

มีแม่คนไหนก่อนท้องเป็นคนอ้วนอยู่แล้วบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะว่าน้ำหนักจะขึ้นเยอะ ท้องจะต้องใหญ่กว่าเดิมแน่ๆ เพราะตอนนี้ อายุครรภ์ 10 week ยังพุงใหญ่เลย งือๆ

1 ตอบกลับ

ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ไม่ต้องสนใจคำพูดของใคร ดูที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์พอค่ะ คนส่วนมากติดบูลลี่ บูลลี่กันเก่ง !