ขอคน เกิดเดือน กันยายน หน่อยจร้า

มีแม่คนไหน คลอดลูก เดือนกันยายนบ้างค่ะ เป็นอย่างไรบ้าง แพ้ท้อง หนักกัน ไหม / แม่บ้านนี้ กำหนดคลอด เดือนกันยายน ค่ะ มีอาการ แพ้ท้อง หนักเอาควร กินได้แต่ ของหวาน ของคาว กินได้น้อย มาก / มีแม่คนไหน แนะนำ บ้างค่ะ 🥰

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ✌️✌️✌️