34w1D กำหนดคลอด25 มีนาคม

มีแม่คนไหน กำหนดคลอดเดือนมีนาคม บ้างคะ มีอาการยังไงบ้าง แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 25 มีนาคม ตอนนี้มีอาการเท้าบวม มือชา ตะคริวช่วงดึก นอนยากเดินลำบากมากคะ

34w1D กำหนดคลอด25 มีนาคม
38 ตอบกลับ

34ทำไหมคลอดเดือนมีนาคะนี้ก้อ34/5วันกำหนดคลอด8เมษานุ้นเลยค่ะ😂

2y ago

ใช่ค่ะ35w+3dกำหนด5เมษาค่ะ

38สัป2วันค่ะ มีนอนลำบากกับเดินลำบาก เพราะท้องใหญ่ปวดหลัง เมือย

10 มีนายังเงียบอยู่ค่ะ แต่หมอระงับคลอดไปรอบหนึ่งแล้ว

บ้าานี้34w2d กำหนดคลอด11เมษาค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

กำหนด13มีนา ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ😥

2y ago

14มีนาค่ะ ลุ้นๆกันค่ะ

14มีนาค่ะ ยังเงียบอยู่เลยอยากเห็นหน้าแล้วค่ะ

บ้านนี้ 21 มีนาจร้า จะถึงหรือเปล่าไม่รู้ ลุ้นๆๆกัน

บ้านนี้กำหนดคลอด27มีนาค่ะ ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

13มีนาค่ะ เเต่น้ำหนักลูกเเค่2039กรัมเอง

2y ago

้น้ำหนักน้อยจังค่ะคุณแม่ บ้านนี้อัลต้าซาวไปเมื่อวันที่1 น้องหนัก2800 กรัม

12 มีนา มีมูกเลือดแต่ไม่ยอมออกเงียบมากจ้า😂

2y ago

ตอนนี้น้องก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ มีแค่ปวดเตือนๆเฉยค่ะ