34w1D กำหนดคลอด25 มีนาคม

มีแม่คนไหน กำหนดคลอดเดือนมีนาคม บ้างคะ มีอาการยังไงบ้าง แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 25 มีนาคม ตอนนี้มีอาการเท้าบวม มือชา ตะคริวช่วงดึก นอนยากเดินลำบากมากคะ

34w1D กำหนดคลอด25 มีนาคม
38 ตอบกลับ

25มีนาจร้ารอลุ้นว่าจะแตกก่อนไหม

บ้านนี้10มีนาค่ะ เงีบยฉี่เลย☺☺☺

22มีนาค้ายังไม่มีอาการอะไรเลย😆

อย่าลืมถอดแหวนนะแม่ อันตรายนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด18 มีนาจ้า.

37 ซีค​ คุณหมอนัด​23มีนา​่จ้า

2y ago

ตื่นเต้นแล้ว​ กลัวจะไม่ถึง23มีนาเลยค่ะ555

เรา25มีนาเเต่ทำมั่ย36w+4คะ

2y ago

เรา36+6 กำหนดคลอด25มีนาเหมือนกัน

7มีนาค่ะยังไม่แตกเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

25มีนา เหมือนกันจ้า