เกล็ดเลือดต่ำ

มีแม่คนใหนเคยเป็นเกล็ดเลือดต่ำบ้างมั้ยค่ะ? ถ้าท้องแรกเป็น ท้อง2จะเป็นมั้ยค่ะ?

2 ตอบกลับ

คุณแม่ต่ำเท่าไร ตอนนี้เครียดมากใกล้คลอดแล้ว เกร็ดเลือดอยู่ที่90000

4y ago

เคยต่ำสุด25000ค่ะ ต่ำช่วงไตรมาส3 หลังคลอดก็กลับมาปกติ ไม่รู้เหมือนกันว่าเกิดจากสาเหตุอะไร หมอก็ไม่อธิบาย