กรดไหลย้อน

มีแม่คนใหนท้องแล้วเป็นกรดไหลย้อนบ่อยบ้างคะ เราท้องได้24 วีคกับ 5 วัน 5วันนี้มีอาการกรดไหลย้อนทุกวันเลยคะ งดกินเผ็ดก็แล้ว กินข้าวประมาณ 18.30 ก็อาบน้ำ นั้งเล่นจน 20.00 ค่อยมานอน ก็ยังมีอาการกรดไหลย้อน บางทีปวดมากเลยคะ ปวดลามไปหลังถึงหูเลย ทรมารมากๆเลยคะ ยังนี้เราสามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ ยาลดกรดกินได้ใหมคะ

31 ตอบกลับ

ตอนเราไปซื้อที่ร้านยาค่ะแต่ต้องแจ้งเขานะคะว่าสำหรับคนท้อง(หมอรพ.แนะนำให้ไปซื้อค่ะเพราะรพ.ไม่มียาลดกรดของคนท้องจ้าเลยต้องไปซื้อเอง)