มีแบบนี้ออกมาจากช่องคลอด อันตรายมั้ย

มีแบบนี้ออกมา ไม่แน่ใจว่าใช้เลือดหรือป่าว อันตรายมั้ยคะ ต้องครรภ์ได้ 14 สัปดาห์

มีแบบนี้ออกมาจากช่องคลอด อันตรายมั้ย
1 ตอบกลับ

ของเราแรกๆออกแบบนี้ค่ะ เราเป็นแท้งคุกคาม ต้องรีบหาหมอ ฉีดยา+กินยากันแท้ง ถ้ายังทำงานขยับตัวเยอะ หลังๆจะออกเป็นเลือดสดๆมากขึ้น ตอนนี้เราก็ยังไม่หายค่ะ รีบไปปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ

1y ago

เป็นตอนกี่วีคคะ ตอนนี้เลือดหยุดยังคะ