สอบถามแม่ๆคะตอนนี้37+3วีคเมื่อวานมุกใสออกมานิดนึงแร้วก้เริ่มปวดท้องแต่ทนใหวม่ปวดมากวันนี้ก้ยังปวดยุแต่ยังม่ถี่มากคะปวดหลังฉี่บ่อยแบบนี้ใกล้คลอดยังคะ

มีแต่มุกใสม่มีน้ำเดินม่มีมุกเลือดคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนนะคะแม่​ ถ้าท้องแข็งถี่ๆทุกๆ5นาที​ แบบทนไม่ไหวก็ควรไปหาหมอคะ​ อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ