27สัปดาห์ท้องเล็กไปไหมท้องแรกด้วย

มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กท้องไม่ออกแอบกลัวว่าลูกจะตัวเล็กด้วยค่ะขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะ

27สัปดาห์ท้องเล็กไปไหมท้องแรกด้วย
34 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอบอกว่าตัวน้อยในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่เลยค่ะคุณแม่