แบบนี้ท้องเล็กมากเลยหรอคะ

มีแต่คนบอกท้องเล็กค่ะ ท้องได้7เดือนแล้วค่ะเดือนที่แล้วที่ไปซาวน์ตอน6เดือน ป้าหมอบอกน้องหนักเกือบโลแล้วแนี้น้องตัวเล็กรึป่าวคะ แต่นน ก็ตามเกณฑ์นะคะ ตอน1-4เดือนแรแม่แพ้ท้องหนักมากๆค่ะ นน ลดไปเกือบ8โล ต้องแอดมิดนอนรพ นี่พอกินได้ก็พยายามกินให้เยอะสุดๆเลยค่ะ แม่รู้สึกเสียใจกับคำพูดของคนที่ทักนิดนึงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องเล็กมากเลยหรอคะ
13 ตอบกลับ

โดนทักเหมือนกันค่ะ โดนทักตลอดเลย เราเป็นคนตัวเล็กท้องจะต้องใหญ่ขนาดไหน🥹