ท้องจะ4 เดือนแล้ว ท้องออกแค่นี้เองค่ะ. มีแต่คนว่าทำไมท้องไม่ใหญ่. #ท้องแรกคะ #เห้อ

มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง.

ท้องจะ4 เดือนแล้ว ท้องออกแค่นี้เองค่ะ. มีแต่คนว่าทำไมท้องไม่ใหญ่.  #ท้องแรกคะ    #เห้อ
313 ตอบกลับ

พึ่งมาออกตอน25-26วีคค่ะ 4เดือนไม่มีออกเลยจ้า ไม่ซีเรียสนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องออกนิดเดียวเหมือนคนกินข้าวอิ่ม

19สัปดาห์กับ1วัน ก็ยังไม่โตนะแม่บอกว่าเป็นเพราะท้องแรก🤭

บ้านนี้ก็เจอคำถามนี่บ่อย #จนชินไปละแม่ ตอนนี้ 4 เดือนกว่า

บ้านนี้4เดือน2วัน ท้องใหญ่มากเลยค่ะ ทั้งที่เป็นท้องแรก😊

ปกติคะ หนูก็18วีคกับ1วันคะ ท้องไม่ออก เหมือนแค่อ้วนเฉยๆ5555

เหมือนกันเลยค่ะท้องแรกไม่มีใครรู้ว่าท้องเลย4เดือนแล้ว

เหมือนกันค่ะแต่คุณหมอบอกเด็กสมบูรณ์แค่นี้ก้อพอแล้วคะ

บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนค่ะ แรกๆก็กังวนเหมือนกันเลยค่ะ

4เดือนกว่า ท้องแรกเหมือนกันจ้าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ🥰🥰