ท้องจะ4 เดือนแล้ว ท้องออกแค่นี้เองค่ะ. มีแต่คนว่าทำไมท้องไม่ใหญ่. #ท้องแรกคะ #เห้อ

มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง.

ท้องจะ4 เดือนแล้ว ท้องออกแค่นี้เองค่ะ. มีแต่คนว่าทำไมท้องไม่ใหญ่.  #ท้องแรกคะ    #เห้อ
313 ตอบกลับ

ปกติค้าบ ตอนเค้า4เดือนยังเอว24อยู่เท่าเดิม เพิ่งมาออกตอน6เดือนค่า

เค้าท้องแรก ก็ท้องเท่าตัวเองเลยค้า เหมือนคนมีพุงเวลากินอิ่ม555555🥰

อย่ากังวลว่าท้องเล็กหรือท้องใหญ่ โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ 😁

นี้ก้อเหมือนกันค่ะ ท้องสี่เดือนแล้วมีแต่คนทักว่าเหมือนคนอ้วน 555

ท้งสามแล้วท้องยังม่ออกแฟนถามว่าลุกยุตรงไหนคับม่เห้นพุงออกเลย

ปกติค่ะ 4-5 เดือนท้องจะยังไม่ออกมาก สำหรับบางคน เราออกตอน 6-7 เดือน

เหมือนกันค่ะ 4เดือนแรกท้องไม่ออกเลย ท้องเพิ่งมาออกตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้เบ้อเริ่มเลยค่ะ แอบกังวลว่าน้ำหนักจะลงแม่ไม่ยอมลงลูก

4เดือนคะท้องสองคะห่างกันกับพี่19ปีคะกลัวมากเลยในการดูแลลูกคะ

ไม่ต้องกังวนเรื่องท้องเล็กค่ะ โฟกัสเรื่องน้ำหนักน้องดีกว่า