ท้องจะ4 เดือนแล้ว ท้องออกแค่นี้เองค่ะ. มีแต่คนว่าทำไมท้องไม่ใหญ่. #ท้องแรกคะ #เห้อ

มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง.

ท้องจะ4 เดือนแล้ว ท้องออกแค่นี้เองค่ะ. มีแต่คนว่าทำไมท้องไม่ใหญ่.  #ท้องแรกคะ    #เห้อ
313 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 4เดือนน้องยังเล็ก แต่ส่วนมากจะมาโตไวช่วงเดือน7-8เลยค่ะ

เหมือนกันเลย บ้านนี้ 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ ถ้าไม่บอกก็ไม่รู้ค่ะว่าท้อง 😅

เป็นเรื่องปกติคะบ้านนี้4เดือนจะ5เดือนแล้วเริ่มออกจนเห็นได้ชัดแล้วคะ

บ้านนี้ออกเท่านี่ค่ะ มีคนทักเหมือนกันว่าท้องเล็กแต่ปล่อยผ่านค่ะ🥰🥰

ท้องเเรกจะไม่ค่อยใหญ่รอคุณเเม่ท้องคนที่2รับรองใหญ่ตั้งเเต่3เดือนคะ

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะจะเห็นท้องโตชัดเจนช่วง 6เดือนของบ้านนี้

ต้อนนี้4เดือนกว่าคะท้องเล็กเหมือนกัน ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยกังวลมากก🥺🥺

เหมื่อนกันเรยค่ะถ้าไม่บอกว่าท้องก้ไม่มีใครรุ้ท้องเล้กมากบ้านนี้16+5

ตอนนี้ท้องได้ 17 สัปดาห์ ก็ยังเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ เหมือนคนกินอิ่มๆ

อย่ากังวลค่ะ เราก็ท้องแรกตอนสี่เดือนไม่มีใครรู้เลยค่ะว่าเราท้อง