ทีม 16 กันยา 🫄

มีแต่คนทักว่าเราท้องเล็ก 7 เดือนเต็ม แม่ๆว่าเล้กไหมค่ะ อันตราซาวด์ล่าสุด ตอน 30+1w หนัก 1,379 คุณหมอว่าตามเกณฑ์ดีค่ะ แม่คุมเบาหวานด้วย

ทีม 16 กันยา 🫄
27 ตอบกลับ

บ้านนี้32+5 ซาวตอน31หมอบอก2000 นน.แม่ขึ้นมา3โล ไปไหนมาไหนคนยังไม่รู้ว่าท้องเลย😂

3mo ago

อาจจะเป็นกรรมพันธุ์ค่ะ บ้านนี้ท้องสองไม่แตกเลย ไม่เคยทาครีม