29w มีใครท้องเล็กกว่านี้มั้ยคะ

มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือนไม่ได้ท้อง แอบกลัวว่าน้องจะตัวเล็ก นน.แม่ขึ้นมา10กว่าโลแล้ว แต่ท้องยังเล็กอยู่เลย #ฝากรพ.รัฐ ยังไม่ซาวนน.ลูกค่ะเลยกังวลนิดนึงว่าน้องจะตัวเล็ก

29w มีใครท้องเล็กกว่านี้มั้ยคะ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กคะตอนนี้นํ้าหนักน้อง3012 กก. คลอด 22 มกราคม นี้คะ