29w มีใครท้องเล็กกว่านี้มั้ยคะ

มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือนไม่ได้ท้อง แอบกลัวว่าน้องจะตัวเล็ก นน.แม่ขึ้นมา10กว่าโลแล้ว แต่ท้องยังเล็กอยู่เลย #ฝากรพ.รัฐ ยังไม่ซาวนน.ลูกค่ะเลยกังวลนิดนึงว่าน้องจะตัวเล็ก

29w มีใครท้องเล็กกว่านี้มั้ยคะ
16 ตอบกลับ

ตอนท้อง38+2วีค คลอดตอน39วีคตอนนี้คลอดได้8เดือนเเร้วนน.เเรกคลอด2.890

หนู30wท้องก็ไม่ใหญ่ มันอยู่ที่ตัวแม่ด้วยรึป่าว😐

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ แค่นี้คนก็รู้แล้วว่าท้อง

25wจ้าน้ำหนักขึ้นมา10ก่าวโลเหมือนกันจ้า

28week

3y ago

ท้องแบบนี้ชายหญิงค่ะรุ้ยัง