26 สัปดาห์ ??

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก !! แอบกังวนว่าลุกจะเล็ก เช้คในแอฟกะกลัวไม่ตรง แต่พยามกินที่สุด ก่อนท้อง39 ตอนนี้55 แล้ว '??????ท้อง2นะคะ

26 สัปดาห์ ??
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เชคเรื่อยๆค่ะแม่ อ้วนไม่กลัว กลัวลูกไม่แข็งแรง 😁😁

5y ago

25w ค่ะ ขึ้นมาประมาน8โลแล้ว