มีแม่ๆบ้านไหนซื้อเสื้อผ้าเยอะๆแล้วลูกใส่ไม่ทันเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ

มีแต่คนทักบอกไม่ให้ซื้อเยอะเด็กโตไวอิแม่ก้อไม่ยอมฟังแอบเสียดาย ##แม่บ้านไหนงบน้อยกำลังเตรียมคลอดทักหาได้นะคะส่งต่อให้ถูกๆ เสื้อผ้ามือ1นะคะยังไม่ผ่านการซัก มีผ้าอ้อม1แพ็คผ้าอนามัยแม่หลังคลอด2แพ็ค เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าและแบบปั้มมือ🥰🥰

มีแม่ๆบ้านไหนซื้อเสื้อผ้าเยอะๆแล้วลูกใส่ไม่ทันเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ปั๊มไฟฟ้าเท่าไรคะ