บ้านนี้กำหนดคลอด4กันยายังไม่มีอาการอะไรเลย

มีเเม่ๆบ้านไหนเเตกไปบ้างยังคะทางนี้อยากให้น้องออกมาเเล้วค่ะเเต่ยังไม่มีวี่แวว😅🤍

24 ตอบกลับ

8ก.ย. มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ แต่น้องยังเงียบอยู่ 😍

10 กันยา แอดมิด 1 คืน ตอนนี้ปวดหลังเจ็บเตือนดีมาก

4กันยาเหมือนกันค่ะยังนิ่งอยู่เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้17กันยา แต่ปวดหน่วงแทบจะเดินไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้3กันยาค่ะไม่รู้สึกอะไรเลยเงียบกริบ

10กันยามีมูกใสออก2ครั้งตอนนี้เงียบกริบ

บ้านนี้ 10 กย. แต่แตก 14 สิงหาค่ะ น้องรีบมาก😂

1mo ago

เท้าบวมขาบวม ท้องแข็งบ่อย รู้สึกหน่วงๆตรงจิมิ เดินใกล้ๆก็เหนื่อย ตอนกลางคืนเริ่มปวดท้องถี่ๆค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะปวดหน่วงมาก

1mo ago

บ้านนี้พึ่งปวดหน่วงเหมือนกันเเม่ลุ้นอยู่ทุกวัน😅

บ้านนี้1กันยายังไม่มีอาการเลยค่ะ

2กันยา มีปวดท้องนิดๆ ท้องเสียบ่อย