ผ่าคลอดตอน 37 w

มีเเม่ๆคนไหนผ่าคลอดตอน37 w บ้างค่ะ ท้องเเรกค่ะ หมอจะผ่าให้มั้ย เเล้วลูกจะสมบูรณ์มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอเก่ง และคงวินิจฉัยแล้วคะ ไม่ต้องวิตกกังวลไปนะคะ ขอให้คุณแม่ทำใจสบายๆ ทานอาหารมีประโยชน์ และดื่มน้ำเยอะๆคะ บ้านนี้เลยกำหนดคลอดไปเป็นสัปดาห์เลย ยังกินชาบูอยู่เลยคะ ชิลล์ๆมาก ทั้งที่ท้องแรก ปลื้มใจคะที่จะได้เห็นหน้าลูก