22สัปดาห์3เดย์(5เดือนกว่าๆ)??

มีเเม่บ้านไหนที่ชอบเเต่งตัวชอบน้ำหอมบ้างคะ/คนเฒ่าคนเเก่บอกจะได้ลูกผุ้หญิงตอนนั้นไปอัลตร้าชาวด์น้องปิดเพศไม่ให้เห็นเหมือนเราบ้างเหม็นสามีตัวเองบางทีคิดขยะเเขยงบางทีจะอวกเหม็นอะไรย่างนี้มีใครเป็นไหมคร้าเม้นมาหน่อยจร้าาส

22สัปดาห์3เดย์(5เดือนกว่าๆ)??
52 ตอบกลับ

บ้านนี้ใม่ค่อยชอบแต่งตัว แต่งหน้า ชอบความสะอาด ใม่เคยมีอาการเบื่อสามี ลูกสาวค้ะ

บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ แต่งหน้า ห่วงสวยตลอดเว เหม็นสาบผัว บางทีก็เหม็นตัวเอง🤣

บ้านนี้ไม่ชอบแต่งตัว ปล่อยโทรมมาก ได้ผู้หญิงจ้า (เราว่า แม่ได้ผู้ชายค่ะ)

ตอนแรกเป็นจ้าเกลียดกลิ่นสามีแต่ตอนนี้สูดดมกลิ่นสามีเหมือนเป็นยาอิอิ

ตอนท้องสองสามเดือนชอบคะชอบใช้น้ำหอมและครีมทาผิวหอมๆแต่งหน้าด้วยคะ

บ้านนี้ได้ผู้หญิง ตั้งแต่ท้องแพ้น้ำหอมหนักมาก หน้าก็เลิกแต่งไปเลย

5y ago

เป็นเหมือนเลยค่ะ ขนาดครีมยังไม่เตะ

บ้านนี้ไม่แต่งตัวเลยค่ะออกไปไหนมาไหนน่าโทรมๆได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ไม่แต่งหน้า ไม่ทาแป้ง ไม่ทาครีมอะไรเลยค่ะ ได้ลูกสาว

5y ago

หวังว่าจะมีสิทได้ลูกสาวบ้าง555ขอบคุนน่ะคร้

บ้านนี้ไม่ชอบอะไรเลยยิ่งน้ำหอมยิ่งไม่เอาเลยเหม็อนมากๆ

บ้านนี้ได้ลุกสาวแต่ครีมยังขี้เกียจทาไม่แต่งเลยค่ะ