22สัปดาห์3เดย์(5เดือนกว่าๆ)??

มีเเม่บ้านไหนที่ชอบเเต่งตัวชอบน้ำหอมบ้างคะ/คนเฒ่าคนเเก่บอกจะได้ลูกผุ้หญิงตอนนั้นไปอัลตร้าชาวด์น้องปิดเพศไม่ให้เห็นเหมือนเราบ้างเหม็นสามีตัวเองบางทีคิดขยะเเขยงบางทีจะอวกเหม็นอะไรย่างนี้มีใครเป็นไหมคร้าเม้นมาหน่อยจร้าาส

22สัปดาห์3เดย์(5เดือนกว่าๆ)??
52 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อไม่แต่งตัว โทรมมาก ออกมาก้อผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้เหม็นหน้าสามีไม่ชอบแต่งตัวได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ชอบแต่งตัวชอบทาปากแดงๆค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้แต่งหน้าบ้างไม่แต่งบ้าง ได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านี้แต่งหน้าทาปาก ทำสีฉีดน้ำหอม โด่มาเลยคะ

เพื่อนเขาก็เหม็นสามีแบบนี้เลยได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้แต่งตัวแต่งน่าเบื่อแฟนได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ไม่ชอบแต่งตัวเลยจร้าแต่ได้ลูกสาว

แม่บ้านนี้ชอบแต่งตัว แต่งน่า ได้ลูกชาย😅

ของเราก็เป็นแบบคุณแม่แต่ได้ผู้ชาย