22สัปดาห์3เดย์(5เดือนกว่าๆ)??

มีเเม่บ้านไหนที่ชอบเเต่งตัวชอบน้ำหอมบ้างคะ/คนเฒ่าคนเเก่บอกจะได้ลูกผุ้หญิงตอนนั้นไปอัลตร้าชาวด์น้องปิดเพศไม่ให้เห็นเหมือนเราบ้างเหม็นสามีตัวเองบางทีคิดขยะเเขยงบางทีจะอวกเหม็นอะไรย่างนี้มีใครเป็นไหมคร้าเม้นมาหน่อยจร้าาส

22สัปดาห์3เดย์(5เดือนกว่าๆ)??
52 ตอบกลับ

บ้านนี้ขี้เกลียดแต่งตัว ส่วนน้ำหอมชอบอยู่นะ แต่ไม่ฉีด😂ส่วนเรื่องแฟน ไม่เหม็นแฟน แต่ลำคาญเบื่อขี้หน้านิดหน่อย555555 **ได้ผู้หญิง

5y ago

เหมือนเราเลย ได้ผู้หญิงเหมือนกันค้า555

บ้านนี้ไม่แต่งหน้าเลยค่ะ ไม่เตะเครื่องสำอางเลยมีแต่คนบอกหน้าใสมาก ไม่มีสิวไม่บำรุงไรเลย ได้น้องผู้หญิงค่ะ

ที่เคยอ่านๆมาเขาว่าถ้าผุ้หญิงแม่จะไม่รักสวยรักงาม เพราะลูกจะแย่งความงามแม่ไปหมด อันนี้ไม่รุ้จิงไหม

บ้านนี้ไม่ชอบแต่งหน้าไม่ชอบน้ำหอมมีแต่คนทักได้ผช.แน่นอน😅ตะกี้เพิ่งไปฟังผลน้ำคร่ำมาได้ลูกสาวค่ะ😅

บ้านนี้เป้นค่ะ แรกๆเบื่อวสามีเหม้นสามีมากยิ่งน้ำหอมที่ชอบฉีดตอนก่อนท้องพอท้องตอนนี้เหม้นมากค่ะ

บ้านนี้เหม็นน้ำหอม เหม็นครีม เหม็นที่หอมๆทั้งหลาย ไม่แต่งตัว โทรมมาก ซาวด์ดูก็ได้น้องผู้หญิงนะคะ

เราได้ลูกสาวค่ะ แต่เราไม่ชอบแต่งหน้า น้ำหอมฉีดบ้างเล็กน้อยค่ะ เราโทรมจนคนอื่นทักว่าได้ลูกชาย 55

บ้านนี้ไม่แต่งทา น่าสด สิวขึ้น2ข้างแก้ม เสื้อผ้าใส่เป็นเสื้อกีฬากางเกงกีฬาคะ ชอบกินมะม่วงสุกคะ

ไม่ได้แต่งอะไรมากมายค่ะน้ำหอมก็ฉีดแบบโคโลญส่วนสามีไม่เหม็นนะอยากให้เค้าอยู่ใกล้ๆมากกว่า

บ้านนี้แรกๆไม่เลยค้ะไม่ชอบน้ำหอม ไม่ชอบแต่งตัวมีแต่คนทีกว่าได้ชาย สรุปได้หญิงค้ะ