ภาวะรกเสื่อม

มีเเม่บ้านไหนตั้งครรถ์น้ำหนักน้องเเค่2000กรัมมั้ยค่ะ น้ำหนักตกเกณฑ์เยอะมากค่ะ ตอนนี้เเม่บ้านนี้ตั้งครรถ์ได้36วีคเเล้วค่ะ บำรุงทุกอย่างน้ำหนักน้องเเค่นี้ หมอบอกว่าเกิดจากภาวะรกเสื่อม บำรุงยังไงก็ไม่ถึงน้อง ออกมาก็ต้องได้เข้าตู้อบ สงสารลูกมากค่ะ 🥹 บ้านไหนเคยเป็นเเบบนี้มั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ ๆ ค่ะแม่ รอออกตู้ค่อยมาขุนเอาค่ะ ลูกเพื่อนเราคลอดก่อนกำหนด 33 วีคเอง ไม่ถึง 2,000 เลย อบต่อ ออกรพ.มาตอนนี้เป็นหมูแล้วค่ะ