39 weekแล้วบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า คุณเเม่อยากเเตกเเล้ว

มีเเค่อาการท้องปั้นปวดเตือน เเต่น้องไม่ยอมออกสักที บ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างง😂

39 weekแล้วบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า คุณเเม่อยากเเตกเเล้ว
45 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ มูกออกมะวานยังเงียบบุเลย 39+3W

3y ago

เหมือนกันเลยค่ายังเงียบอยู่เลยตอนนี้ ขอไห้เเม่คลอดง่ายๆ เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ🙏🥰

อีกหนึ่งสัปดาห์ หรือ วันสองวันก็แตกแล้วค่ะ

3y ago

คลอดง่ายๆ เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ 🥰

เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้39+1ลูกยังชิวอยู่5555

3y ago

เเต่อีเเม่ไม่ชิววเลย อยากเเตกเเล้วว 😂

บ้านนี้ก็เงียบอยุ่เลยค่ะกำหนด27กันยาค่ะ

3y ago

มาคลอดเตือนตุลาคนที่2ค่ะ

ใช่ค่ะ 39+1 กำหนด26ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

40+2เลยกำหนดแล้วจ้าน้องยังเงียบยุเลย

เหมือนกันเลยค่ะ แอบกังวลแล้วตอนนี้

3y ago

อย่ากังวลนะคะ เดี๋ยวถึงเวลาน้องก็ออกเอง ยังเกินกำหนดได้ถึง 42week นะคะ อย่าเครียดนะคะคุณเเม่ ขอไห้คลอดง่ายๆ เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ 🙏🥰

ส่วนหนู...ลูกจะถีบบ่อยมากค่ะช่วงนี้

3y ago

เหมือนกันจ้า ดิ้นเก่งโก่งตัวบ่อย เเต่ไม่ออกสักที อีก3วันก็ครบกำหนดเเล้ว😂😂

บ้านนี้ก้อเงียบยุค่ะกำหนด26กันยา

3y ago

บ้านนี้27กันยา ยังเงียบยุเลยค่า 😂

บ้านนี้40 สัปดาห์ ยังนิ่งอยู่เลยคะ

3y ago

คลอดง่ายๆ แข็งเเรงทั้งแม่เเละลูกนะคะ 🙏🥰

บ้านนี้ 40w ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

3y ago

รอวนไปค่ะเเม่ บ้านนี้ก็ยังไม่เเตกเลย 😂