คลอดน้องได้18วัน

มีเส้นไหมโผล่ที่แผลแบบนี้ควรเข้าไปให้คุณหมอคีบออกมั้ยค่ะ หรือปล่อยให้หายไปเอง (แผลติดกันแล้วนะคะ ไม่ปริ)

1 ตอบกลับ

ถ้าไหมละลายก้อปล่อยค่ะเดี่ยวก้อละลายเอง แต่ถ้าหมอนัดตัดไหม หรือนัดดูแผลก้อตามเวลานัดค่ะ ส่วนมากหมอจะนัด20วันหรือ1เดือนค่ะ อันนี้ตามประสบการน่ะ