เเจกหมดเเล้วค่ะ❌ อ่านก่อนนะคะ

มีเสื้อผ้าน้องผู้หญิง0-6เดือนมาเเจกค่ะบ้านละไม่ต่ำกว่า10ตัวให้3บ้านนะคะถ้าบ้านเดียวรับหมดเเม่ขอค่าส่ง120บาทค่ะ บ้านเดียวค่าส่งบ้านละ45พอค่ะ อาจมีตำหนิมีเปื้อนบางตัวนะคะขอคนไม่ซีเรียส ผ้าอ้อมได้บ้านละ1ผืน หมวก ถุงเท้า ถุงมือคละๆไป เเอดไลน์เเม่ส่งชื่อ ที่อยู่เบอร์โทรเลยค่ะ id: high112233

เเจกหมดเเล้วค่ะ❌
อ่านก่อนนะคะ
1 ตอบกลับ

รับค่ะ

2y ago

หมดเเล้วค่ะเเม่