เจ้าตัวเล็ก

มีเลือดออกแบบนี้เป็นไรป่าวคะ ท้องได้9วิค

เจ้าตัวเล็ก
25 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะพบหมอด่วนเลยค่ะแม่

เสี่ยงแท้งคุกคามคามคะ .รีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงเป็นภาวะแท้งคุกคาม

เสี่ยงแท้งคุกคามจ้ะ รีบหาหมอนะคะ

เสี่ยงเเท้งคุกคามเเม่ รีบไปหาหมอ

รีบหาหมอน่ะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ออกเยอะจังเลยค่ะ รีบหาหมอนะคะ

เสี่ยงแท้งคุกคามหาหมอนะคะ

เคยเป็นแบบนี้แท้งคุกคาม

หาหมอด่วนค่ะอาจแท้งได้