ขออภัยรูปไม่สุภาพนะคะ

มีเลือดออกแบบนี้มา1เดือนแล้วค่ะ เป็นช่วงแรกๆไปหาหมอบ่อยมากแต่หมอก็บอกปกติตรวจแล้วไม่มีอะไรเด็กในครรภ์ก็ปกติค่ะ ให้กลับมานอนพักที่บ้านจนตอนนี้ก็ยังไม่หายสักที มีแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 22สัปดาห์ค่ะ

ขออภัยรูปไม่สุภาพนะคะ
79 ตอบกลับ

ภาวะแท้งคุกคามรึป่าวไปหาหมอเลยค่ะเปลี่ยนรพ.ไปเลย

4y ago

หมอรพ.รัฐบอกว่าแท้งคุกคามเหมือนกันค่ะ แต่เราก็นอนยุเฉยๆมาเป็นเดือนแล้วก็ยังไม่หายสักที

นี่คือปกติใช่มั้ยคะแม่ น้องปลอดภัยยุใช่มั้ยคะ 😯

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ทำไมหมอบอกปกติเลือดออกขนาดนี้เปลี่ยนหมอเถอะค่ะ

4y ago

เคยเปลี่ยนแล้วค่ะ ไม่ทราบสาเหตุแล้วลงความเห็นว่าแท้งคุกคามแต่เราก็นอนยุเฉยๆมาเป็นเดือนแล้วเลือดก็ยังออกยุดีค่ะ

ไม่ปกติมากๆค่ะ ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

6สัปดาห์ปวดท้องเป็นช่วงๆเป็นอะไรมั้ยคะ

4y ago

มดลูกขยายค่ะเดี๋ยวก็หาย

ผิดปกติค่ะ แนะนำให้ลองเปลี่ยนหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

เคยเปลี่ยนไปรพ.เอกชนแล้วค่ะ หมอก็บอกไม่น่าเป็นห่วงเพราะที่เลือดออกไม่เกี่ยวกับการตั้งครรภ์เลย ซาวด์ดูเด็กก็ปกติดีทุกอย่าง งงมากค่ะ

ไม่ปกติค่ะ เปลี่ยนหมอ เปลี่ยน รพ.ด่วนนนน

คนท้องห้ามมีเลือดออกนะคะ เปลี่ยนหมอค่ะ

แปลกมากแม่ เลือดออกเยอะมาก ทำไมยังปกติ?

ไม่ปกติคะ​ เปลี่ยนโรงพยาบาล​ด่วนเลยคะ