ตั้งครรภ์

มีเพศสัมพันธ์กับสามีแล้วมีเลือดออกแบบนี้จะเป็นอะไรไม 19สัปดาห์ แต่ไม่ปวดท้อง

ตั้งครรภ์
75 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะเสี่ยงต่อการแท้งลุก

รีบไปหาหมอนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

หาหมอเลยค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

มีเลือดออกไปหาหมอเลยค่ะ. อันตราย

รีบไปหาหมอจ้า อาจจะแท้งคุกคามได้

หาหมอด่วนๆค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

หาหมอเลยค่ะ เลือดออกเยอะแบบนี้

ขอให้น้องปลอดภัย รีบหาหมอนะคะ

ไม่ต้องมาถามแล้วจ้า หาหมอด่วน