39w มีเลือดออก

มีเลือดออกแต่ไม่ปวดท้องแต่อย่างได ปกติ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39w มีเลือดออก
18 ตอบกลับ

อัพเดตหน่อยค่ะคลอยหรือนังคะ

รีบไปหาหมอค่ะจะคลอดแล้วว

ไปหาหมอเลยค่ะคุนเเม่

รีบไปหาหมอน๊าา สู้ๆ ✌

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

หาหมอค่ะ จะคลอดแล้ว

หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอยังคะ

3y ago

รีบไปหาหมอเลยคะ ทุกวันนี้ไปปุ๊บไม่ใช่ว่าจะได้เข้าห้องรอคลอดเลย ทุกรพ.ต้องให้ตรวจโควิดก่อน กว่าผลจะออก ใช้เวลา 2-3ชม.