อายุครรภ์9 สัปดาห์ มีเลือดออก

มีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนเยอะมากไปหาหมอแผนกฉุกเฉินแล้วอัลตร้าซาวด์หมอบอกว่าเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอเด็ก แล้วแนทอีก 2 อาทิตย์แต่ตอนนี้ร้อนใจมาก ตอนนี้กังวลใจมากค่ะ เพราะปกติอายุครรภ์ 9 สัปดาห์ควรจะต้องเห็นลูกแล้วมีใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะมีแนะนำอะไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

ทางนี้ 10w

1w ago

พะอืดพะอมตลอดเวลาเลยค่ะ แต่กินได้ทุกอย่าง