มีเลือดออกในเดือนที่ห้าของการตั้งครรภ์

มีเลือดออกเล็กน้อยไตรมาสที่สองค่ะเกิดจากอะไรคะ อันตรายมั้ยคะ ไปหาหมอแล้วหมอบอกยังปกติอยู่ให้ทานยากันแท้ง แต่ก็ยังกังวลถ้าปกติทำไมเลือดถึงออกได้

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องพยายามนอนพักนิ่ง ๆ เยอะ ๆ ค่ะ เค้าเรียกว่าภาวะแท้งคุกคาม. เกิดได้หลายสาเหตุจร้า

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ