39wยังไม่คลอดใครโดนตรวจปากมดลูกเปิดบ้าง

มีเลือดออกหมอบอกอย่าตกใจสองสามวันหายถ้าปวดท้องถี่ทุก5นาทีค่อยมาหาหมอ เลือดออกไม่เท่าไหร่ แต่ปวดท้องน้อยนี่สิคะมันไม่ได้ปวดแบบจะคลอดมันเจ็บปวดตุงๆตรงที่หมอตวรจ แบบแล้วท้องเเข็งเวลาน้องดิ้นหรือโก่งตัวจะเจ็บปวดมาก ทรมานมากอยากให้ปวดแบบจะคลอดเร็วๆจังค่ะอาทิตย์หน้าถ้ายังไม่คลอดหมอบอกต้องตรวจอีก เครียดรอแล้ว??

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะ ทำตามหมอบอก