ท้อง2ซาวไม่เห็นตัวเด็ก 7+5มีสิทท้องลม

มีเลือดออกมาก่อนหน้านี้2วัน แร้วไปหาหมอหมอบอกยังไม่เป็นอะรัย พอกลับจากโรงบาลเลือดเริ่มออกเยอะแต่ไปก้อกลัวหมอจะไม่ทำรัยให้ พอเมื่อวานกะวันนี้มีเลือดออกเยอะเริ่มหน่วงๆแต่ไม่ปวดท้อง เราไปหาหมอดีใหมหรือรอให้เขาหลุดออกมาเอง

ท้อง2ซาวไม่เห็นตัวเด็ก 7+5มีสิทท้องลม
8 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ