มีเลือดออก

มีเลือดออกมา5วันแล้วหมอฉีดยากันแท้งให้แล้วเลือดก้ยังไม่หยุด..เราควรไปหาหมออีกไหมค่ะกังวันมากๆค่ะพึ่งไปหากมอมาเมื่อวันจันทร์##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีเลือดออก
1 ตอบกลับ

แม่ท้องกี่สัปดาห์คะ น่าจะต้องไปหาหมออีก และงดเดินหรือทำกิจกรรมชั่วคราว

2y ago

ไปมา3ครั้งละค่ะ