ตรวจพบว่าตั้งครรภ์ได้6+4สัปดาห์ค่ะ ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนมีเลือดออก คุณหมอให้ดูอาการให้นอนเฉยๆ

มีเลือดออกปวดท้อง

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์หรือยังคะ นอนพักยาวๆเลยค่ะ ถ้ามีเลือดออกอีกให้รีบไปพบแพทย์นะคะ

2y ago

สู้ๆนะคะ เราก็เจอภาวะเดียวกับคุณแม่เลย ได้ยากันแท้งมาทาน 2 กล่องแล้ว ✌️