ตั้งครรภ์ เป็นโรคธาลัสซีเมีย

ตรวจพบว่าตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ แต่เป็นธาลัสซีเมียตั้งแต่เด็กรักษามาตลอด แบบนี้จะเป็นอันตรายกับเราเองและลูกไหมคะ มีวิธีดูแลรักษาสุขภาพอย่างไรบ้างคะ ปกติตอนไม่ตั้งครรภ์ชอบเป็นโน้นนี้นั้น พอมาตั้งครรภ์จะเป็นอะไรไหมคะ กังวลมากคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องตรวจคัดกรองเพิ่มเติมนะคะ ทั้งตัวแม่และสามีเลย ส่วนตัวบ้านนี้ เราเป็นค่ะ สามีปกติ น้องปกติ

2y ago

ไม่มีค่ะ ส่วนตัวไม่ได้เป็นชนิดรุนแรง แค่เลือดจางเฉยๆค่ะ