25 สัปดาห์แล้วค่ะ

มีเลือดออกทางช่องคลอดเวลาเข้าห้องน้ำ เป็นวันที่ 20 ม.ค. 64 ไปหาหมอตรวจภายในตรวจ อันตร้าซาวด์ หมอบอกน้องปกติการหายใจปกติ แข็งแรงดี ตรวจแม่ลูกปกติ หาสาเหตุไม่ได้ว่าเป็นอะไร? #ใครเคยเป็นบ้างค่ะอยากรู้ว่าเป็นอะไร #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอแต่เสี่ยงแท้ง แล้วหมอก็ฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

4y ago

ตรวจเสร็จโดนไปเข็มนึ่ง หมอก็ไม่แนะนำอะไร บอกแค่ปกติทั้งแม่และลูก #ขอบคุณนะค่ะ