เลือดออก 7 วีค

มีเลือดออกตอนแรกสีแดงสดนิดเดียว พอไปเข้าห้องน้ำอีกครั้งเป็นสีชมพูดอ่อนๆตามรูปประกอบ ( มีภาวะแท้งคุกคามแบบนี้น้องจะอยู่ไหมคะ )

เลือดออก 7 วีค
24 ตอบกลับ

7 วีค เท่ากันคะ เพิ่งออกจากโรงพยาบาลเลยคะ มีเลือดออกไม่เยอะเเค่พอติดกางเกง สรุปเเท้งคะ เสียใจมากไปเลยคะ

1y ago

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องของตัวเองก็จะมาใหม่นะคะ ❤️