แม่ๆๆคนไหนมีเลือดออกกะปิดกะปอยในช่วงตั้งครรภ์1-2เดือนบ้างค่ะ

มีเลือดออกช่วง1-2เดือนกะปิดกะปอย ผิดปกติมัยค่ะเลือดจางๆๆบางครั้งก็สีขมพูจางๆๆ

2 ตอบกลับ

ผิดปกติแน่นอนค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ หาหมอเลยค่ะเสี่ยงเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ

แม่ควรไปหาหมอนะคะ อาจเป็นภาวะแท้งคุกตามได้