รบกวนสอบถามแม่ๆเบื้องต้นก่อนนะคะ อายุครรภ์ 19 weeks

มีเลือดออกคล้ายๆ ก่อนประจำเดือนจะหมด มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นข้างคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอน8สัปดาห์ค่ะ ไปหาหมอปรากฎว่าเป็นแท้งคุกคาม หมอฉีดยากันแท้งให้ และต้องฉีดทุกสัปดาห์จนครบ36สัปดาห์ค่ะ ตอนนั้นแอดมิทอยู่รพ.อาทิตย์นึง เพราะเสี่ยวแท้งนะคะ