ตั้งครรภ์มีเลือดออก

มีเลือดออกกะปริบกะปรอยแบบติดกางเกงในมา20+วัน เลยไปหาหมอ ถึงได้รุ้ว่าตัวเองตั้งครรภ์6สัปดาห์ ถามหมอว่าเลือดที่ออกมาแบบกะปริบกะปรอย20กว่าวันคือเลือดอะไร หมอบอกไม่ทราบ คัยเคยมีอาการแบบนี้หรือพอรู้บ้างคะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วตอนตรวจว่าท้อง หมอได้ซาวดูยังคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ เดวแอดเฟสไป โชคดีจังเลยค่ะ ที่ได้รุ้จัก