เลือดใสๆหยดเดียว ทำให้เสียน้องไป

มีเลือดออก1หยดค่ะเป็นสีจางๆติด กกน. เลยรีบให้แฟนพาไปโรงพยาบาล ระหว่างทางที่นั่งรถไปก็รู้สึกเหมือน ปจด มา ปรากฎว่าเลือดสีแดงสดไหลเต็มไปหมดเลยค่ะ พอไปถึงโรงพยาบาลคุณหมอซาวแล้วไม่พบอะไรเลยแม้กระทั่งถุงตั้งครรภ์ เลยสั่งแอดมิดเพื่อทำการขูดมดลูก ตอนนี้เสียใจมาก ท้องแรกหลังแต่งงานด้วย ปล.อายุครรภ์ 6wค่ะ

เลือดใสๆหยดเดียว ทำให้เสียน้องไป
19 ตอบกลับ

เสัยใจด้วยนะคะแม่