มีเลือดออก อายุครรภ์ 5 วีค

มีเลือดสีน้ำตาลออกแบบเปื้อนกางเกงในลักษณะเหมือนประจำเดือนมาวันสุดท้ายค่ะ ไม่เยอะมาก อันตรายมั้ยคะ ท้อง 2 แต่ท้องแรกแท้งไปเนื่องจากลูกหยุดการเจริญเติบโตในวีคที่ 12 ค่ะ ตอนนี้คือกังวลมากเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ